Kerala Tourism Recruitment for various post Apply Now

കേരള ടൂറിസം വകുപ്പ് വെയിറ്റർ, ഹൗസ് കീപ്പിംഗ് സ്റ്റാഫ്, കിച്ചൻ മാറ്റി, കുക്ക് ഒഴിവുകളിലേക്ക് വിജ്ഞാപനം പ്രസിദ്ധീകരിച്ചു.  കേരള ടൂറിസം ഡിപ്പാർട്ട്‌മെന്റിന്റെ അപേക്ഷ 2022-ലേക്ക് ഓഫ്‌ലൈനായി അപേക്ഷിക്കാനുള്ള അവസാന തീയതി 2022 ഡിസംബർ 8 ആണ്. വെയിറ്റർമാർ, ഹൗസ് കീപ്പിംഗ് സ്റ്റാഫ്, കിച്ചൻ മട്ടി, കുക്ക് എന്നീ തസ്തികകളിലേക്ക് യോഗ്യത നേടുന്നതിന് ഉദ്യോഗാർത്ഥികൾ ചില യോഗ്യതാ മാനദണ്ഡങ്ങൾ പാലിക്കേണ്ടതുണ്ട്.  ഒഴിവുകളുടെ വിശദാംശങ്ങളിൽ താൽപ്പര്യമുള്ളവരും എല്ലാ യോഗ്യതാ മാനദണ്ഡങ്ങളും പൂർത്തിയാക്കിയവരും വിജ്ഞാപനം വായിച്ച് ഓഫ്‌ലൈനായി അപേക്ഷിക്കാം (തപാൽ വഴി).  ഞങ്ങൾ ഇവിടെ കൂടുതൽ വിശദാംശങ്ങൾ നൽകുന്നു

 ഒഴിവ് വിശദാംശങ്ങൾ

  • വെയിറ്റർമാർ 4
  • ഹൗസ് കീപ്പിംഗ് സ്റ്റാഫ് 2
  • കിച്ചൻ  മട്ടി 2
  • പാചകം 2
  • ആകെ 10

 ഹൗസ് കീപ്പിംഗ് സ്റ്റാഫ്

എസ്എസ്എൽസി അല്ലെങ്കിൽ തത്തുല്യ യോഗ്യത.കേരള സർക്കാരിന്റെ ഫുഡ് ക്രാഫ്റ്റ് ഇൻസ്റ്റിറ്റ്യൂട്ടിൽ നിന്ന് ഹോട്ടൽ അക്കമഡേഷൻ ഓപ്പറേഷനിൽ ക്രാഫ്റ്റ് സർട്ടിഫിക്കറ്റ് കോഴ്‌സ് അല്ലെങ്കിൽ കേന്ദ്ര ടൂറിസം മന്ത്രാലയത്തിന് കീഴിലുള്ള ഇൻസ്റ്റിറ്റ്യൂട്ട് ഓഫ് ഹോട്ടൽ മാനേജ്‌മെന്റ് & കാറ്ററിംഗ് ടെക്‌നോളജിയിൽ നിന്ന് ഹോട്ടൽ അക്കമഡേഷൻഓപ്പറേഷനിൽ ഡിപ്ലോമ അല്ലെങ്കിൽ പിജി ഡിപ്ലോമ പാസായിരിക്കണം.2 സ്റ്റാർ ക്ലാസിഫിക്കേഷനോ അതിനു മുകളിലോ ഉള്ള ഹോട്ടലുകളിൽ ഹൗസ് കീപ്പിംഗിൽ 6 മാസത്തെ പ്രവൃത്തിപരിചയം

 വെയിറ്റർമാർ

 പ്രീ ഡിഗ്രി / 10+2 പാസായിരിക്കണം.കേരള സർക്കാരിലെ ഫുഡ് ക്രാഫ്റ്റ് ഇൻസ്റ്റിറ്റ്യൂട്ടിൽ നിന്നുള്ള ഒരു വർഷത്തെ ഫുഡ് & ബിവറേജസ് സർവീസ് ക്രാഫ്റ്റ് സർട്ടിഫിക്കറ്റ് പാസായിരിക്കണം.  അല്ലെങ്കിൽ കേന്ദ്ര ടൂറിസം മന്ത്രാലയത്തിന് കീഴിലുള്ള ഇൻസ്റ്റിറ്റ്യൂട്ട് ഓഫ് ഹോട്ടൽ മാനേജ്‌മെന്റ് & കാറ്ററിംഗ് ടെക്‌നോളജിയിൽ നിന്ന് ഫുഡ് ആൻഡ് ബിവറേജസ് സർവീസിൽ ഒരു വർഷത്തെ ഡിപ്ലോമ പാസായിരിക്കണം.2 സ്റ്റാർ ക്ലാസിഫിക്കേഷനോ അതിനു മുകളിലോ ഉള്ള ഹോട്ടലുകളിൽ വെയിറ്റർ/ബട്ട്‌ലർ/ക്യാപ്റ്റൻ എന്നീ നിലകളിൽ കുറഞ്ഞത് 2 വർഷത്തെ പരിചയം.

കിച്ചൻ  മട്ടി

എസ്എസ്എൽസി അല്ലെങ്കിൽ തത്തുല്യ യോഗ്യത.കേരള സർക്കാരിന്റെ ഫുഡ് ക്രാഫ്റ്റ് ഇൻസ്റ്റിറ്റ്യൂട്ടിൽ നിന്നോ കേന്ദ്ര ടൂറിസം മന്ത്രാലയത്തിന് കീഴിലുള്ള ഇൻസ്റ്റിറ്റ്യൂട്ട് ഓഫ് ഹോട്ടൽ മാനേജ്‌മെന്റ് & കാറ്ററിംഗ് ടെക്‌നോളജിയിൽ നിന്നോ ഒരു വർഷത്തെ ഫുഡ് പ്രൊഡക്ഷൻ ക്രാഫ്റ്റ് സർട്ടിഫിക്കറ്റ് അല്ലെങ്കിൽ കേന്ദ്ര ടൂറിസം മന്ത്രാലയത്തിന് കീഴിലുള്ള ഇൻസ്റ്റിറ്റ്യൂട്ട് ഓഫ് ഹോട്ടൽ മാനേജ്‌മെന്റ് & കാറ്ററിംഗ് ടെക്‌നോളജിയിൽ നിന്ന് ഒരു വർഷത്തെ കുക്കറി/ഫുഡ് പ്രൊഡക്ഷൻ ഡിപ്ലോമ. 2 സ്റ്റാർ ക്ലാസിഫിക്കേഷനോ അതിനു മുകളിലോ ഉള്ള ഹോട്ടലുകളിൽ കുക്ക്/ അസിസ്റ്റന്റ് കുക്ക് ആയി കുറഞ്ഞത് 2 വർഷത്തെ പ്രവൃത്തിപരിചയം.

 കുക്ക്

എസ്എസ്എൽസി അല്ലെങ്കിൽ തത്തുല്യ യോഗ്യത.കേരള സർക്കാരിന്റെ ഫുഡ് ക്രാഫ്റ്റ് ഇൻസ്റ്റിറ്റ്യൂട്ടിൽ നിന്നുള്ള ഒരു വർഷത്തെ ഫുഡ് പ്രൊഡക്ഷൻ ക്രാഫ്റ്റ് സർട്ടിഫിക്കറ്റ്.2 സ്റ്റാർ ക്ലാസിഫിക്കേഷനോ അതിന് മുകളിലോ ഉള്ള ഹോട്ടലുകളിൽ കുക്ക് അസിസ്റ്റന്റ് കുക്ക് ആയി കുറഞ്ഞത് 1 വർഷത്തെ പ്രവൃത്തി പരിചയം.

 അപേക്ഷിക്കേണ്ടവിധം

 അപേക്ഷാ ഫോം ഡൗൺലോഡ് ചെയ്യുക.  അപേക്ഷാ ഫോം ചുവടെ നൽകിയിരിക്കുന്നു (അപേക്ഷാ ഫോം വിജ്ഞാപനത്തിന്റെ അവസാന പേജിലാണ്).  അതിനു ശേഷം ‘The Regional Joint Director, Office of the Regional Joint Director, First Floor, Boat Jetty Complex, Ernakualam – 682011’ എന്ന വിലാസത്തിൽ അയയ്ക്കണം വിദ്യാഭ്യാസ യോഗ്യതയും പ്രവൃത്തിപരിചയവും തെളിയിക്കുന്ന രേഖകളുടെ പകർപ്പ് അപേക്ഷയോടൊപ്പം സമർപ്പിക്കണം.

Application Form

Official Notification

Leave a Reply

Your email address will not be published.